MARTECH MALL

"Công nghệ phải trở thành một phần trong DNA của tiếp thị"
Scott Brinke - Cha đẻ của MarTech thế giới

What we really do?

MarTech Mall được thiết kế để giúp bạn khám phá, tìm hiểu và kết nối với những doanh nghiệp cung ứng giải pháp công nghệ phục vụ những thách thức của marketing hiện đại.

Our Vision

Cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới về hiện tại và tương lai của Công nghệ Marketing (MarTech) ứng dụng trong việc phát triển kinh doanh: Tạo ra nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tăng doanh thu và giảm chi phí tiếp thị..

Welcome to the future

Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã thúc giục các thương hiệu và nhà quảng cáo PHẢI định hình lại cách họ thu hút khách hàng, kết nối, nói chuyện với khách hàng trong khu vực và toàn cầu. .

Trao đi những giá trị hữu ích cho cộng đồng, đó là phương pháp marketing tốt nhất cho bản thân và cho doanh nghiệp.

MartechMall mong muốn là cầu nối giúp các doanh nghiệp công nghệ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, đem lại những giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh hiệu quả.

Cám ơn đã đồng hành với MartechMall

FB : https://www.facebook.com/uykha

Mục tiêu

Tập hợp những ứng dụng thông minh để đưa ra đưa ra những ý tưởng, giải pháp, chiến lược, chiến thuật, bí quyết đã được chứng minh trong quá khứ về việc ứng dụng Công nghệ Marketing giải quyết những khó khăn đó và phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Nhiệm vụ

Giúp doanh nghiệp

  • ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO
  • XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ NỘI DUNG
  • TIẾP THỊ DỰA TRÊN DỮ LIỆU
  • TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Kết nối

Bạn sẽ gặp những chuyên gia đã trải qua những khó khăn bạn đang gặp phải, những người đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự của bạn, những người đang tìm kiếm các cơ hội hợp tác, mối quan hệ tạo giá trị để cùng nhau thúc đẩy hiệu quả hoạt động marketing & kinh doanh.

Lợi ích

kịp thời nắm bắt những xu hướng mới nhất của thế giới công nghệ, đưa những những chiến lược đổi mới vào chính doanh nghiệp của mình để cải thiện kết quả kinh doanh hiện tại, tăng trưởng bền vững trong tương lai.

What can we do for you ?

Bạn cần hợp tác hay tìm kiếm giải pháp phù hợp cho hoạt động kinh doanh hiện tại, chúng tôi đều có thể kết nối cùng bạn.

Email martechmall.com@gmail.com

Bạn là một công ty công nghệ và bạn muốn giới thiệu những giải pháp hay đến với khách hàng. Hãy trở thành đối tác của Martechmall ngay hôm nay để cùng mang lại những giá trị cho doanh nghiệp.

SHOPPING CART

close