Sự kiện SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024

SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024  Leave a comment

SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 – Hội thảo chuyên ngành về giải pháp tăng trưởng mạnh mẽ trên các nền tảng số được tổ chức vào tháng 8/2024, hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp toàn diện, tối ưu nhất chưa được khai phá, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về tăng doanh thu & chuyển đổi số, biến sức ép cạnh tranh thành đòn bẩy tăng trưởng, không chỉ trong nước mà còn mở ra cơ hội chinh phục thị trường toàn cầu.

Sự kiện cũng là cầu nối gặp gỡ, giao lưu, mở rộng mạng lưới quan hệ, với sự góp mặt của hơn 30 chuyên gia đầu ngành, 1,500+ khách tham dự là các cấp Quản lý C-D-M Level đến từ nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, các thương hiệu lớn trong nước và Quốc tế, các KOCs/KOLs, Publishers hàng đầu.”

Sự kiện về giải pháp tăng trưởng số & kết nối cộng đồng lớn nhất 2024

THÁCH THỨC TỪ NỀN KINH TẾ SỐ

Trước tình hình kinh tế biến động, sự cạnh tranh ngày càng “len lỏi” sâu vào từng ngóc ngách của hoạt động kinh doanh, việc tìm ra các giải pháp tăng trưởng hiệu quả đang là nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp và cả Publishers/KOCs.

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

  • Khó khăn trong việc tối ưu phễu khách hàng khi hành vi tiêu dùng đang dần chuyển dịch từ offline sang online
  • Việc duy trì lượng khách hàng ổn định và tiếp cận khách hàng mới ngày càng trở nên phức tạp
  • Loay hoay đi tìm chiến lược marketing hiệu quả trước sự bùng nổ của các nền tảng số
  • Áp lực từ việc liên tục đổi mới để tồn tại và phát triển
  • Chưa đủ kỹ năng khai phá, tận dụng sức mạnh từ công nghệ & AI

ĐỐI VỚI PUBLISHER/KOC

  • Thách thức trong việc đổi mới, sáng tạo nội dung độc đáo
  • Tụt dốc về traffic, giảm tỷ lệ ra đơn, không tối ưu được nguồn thu nhập “thụ động”
  • Thương hiệu cá nhân mờ nhạt, không tạo được sức ảnh hưởng
  • Thiếu kiến thức, kỹ năng và công cụ hiện đại để nâng tầm bản thân
  • Hạn chế về cơ hội giao lưu, kết nối quan hệ trong ngành

SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 không chỉ là cơ hội để quảng bá thương hiệu mà còn là bước tiến quan trọng trong mục tiêu xây dựng cộng đồng doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. ACCESSTRADE tin rằng sự hợp tác và chia sẻ mục tiêu chung sẽ mang lại những giá trị to lớn và lâu dài cho tất cả các bên tham gia.

Nhận thấy được khó khăn của doanh nghiệp trong việc tiếp cận & chuyển đổi phễu khách hàng tiềm năng, ACCESSTRADE đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp đột phá mới dành cho doanh nghiệp. Và SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 chính là cơ hội để ACCESSTRADE “trình làng” đến giới doanh nghiệp Việt một “hệ sinh thái” về chiến lược tăng trưởng mới, lần đầu tiên được ra mắt mang tên 5GS (5 Growth Solutions), bao gồm: Growth Traffic – Growth Acquisition – Growth Sale – Growth Loyal Customer – Growth Universal.

Đứng trước biến động của thị trường, việc chọn đúng giải pháp là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho các doanh nghiệp, 5GS là hệ thống 5 giải pháp tăng trưởng toàn diện được dày công nghiên cứu và xây dựng để giúp các doanh nghiệp có được “lời giải” cho bài toán tăng trưởng khách hàng & doanh thu trong nửa năm cuối 2024 – 2025.

Sự kiện SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024

Thông tin Sự kiện SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024
Thời gian: 01.08.2024 I 08:00 – 17:00
Địa điểm: White Palace – Số 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hình thức: Hội thảo và triển lãm gian hàng
Website: https://event.accesstrade.vn/globalsummit-2024

Rất hiếm có một sự kiện quy mô lớn về lĩnh vực Social & Affiliate Marketing được tổ chức ở Việt Nam, đây là cầu nối gặp gỡ, giao lưu, mở rộng mạng lưới quan hệ cho tất cả các đối tượng tham dự. SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 hứa hẹn trở thành tâm điểm của giới chuyên môn và gây được tiếng vang lớn đối với truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close