Tự động hoá tiếp thị qua hội thoại

Botcake.io bạn có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhắn tin hiệu quả mà không cần nhiều nhân sự Leave a comment

Trong khi tương lai của ngành bán lẻ trở nên rộng rãi hơn trên các nền tảng số, chúng ta biết rằng doanh nghiệp sẽ tập trung vào những cuộc hội thoại có ý nghĩa với người tiêu dùng.

Thương mại điện tử là một không gian lý tưởng để điều hướng, vì thị trường này vốn đã đông đúc nay lại trở nên bận rộn hơn nhiều bởi ảnh hưởng của đại dịch.

Giờ đây, khách hàng đã quen với việc mua sắm online, nhưng điều này không có nghĩa là họ không có nhu cầu trao đổi với các nhà bán hàng nữa, dù để được trợ giúp hay đưa ra đề xuất. Bây giờ điều khách hàng muốn chỉ muốn được kết nối theo cách thú vị hơn một chút.

Cân nhắc về vấn đề này, 76% người tiêu dùng muốn mua hàng qua tin nhắn với doanh nghiệp. Trừ khi bạn có cả một đội quân làm tiếp thị và chăm sóc khách hàng (nhưng thực tế khác xa so với tưởng tượng), thì việc phục vụ cho tất cả lượng người tiêu dùng này dường như là quá sức.

Với Botcake.io, bạn có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhắn tin hiệu quả mà không cần nhiều nhân sự, đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn. Quá trình này được gọi là tự động hoá tiếp thị hội thoại, và nó đang là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

tiếp thị hội thoại tự động

Tìm hiểu thêm về tiếp thị hội thoại tự động

Không chỉ 2/3 số người người tiêu dùng muốn mua sắm qua tin nhắn, mà đến 89% khách hàng muốn kết nối với thương hiệu thông qua các cuộc trò chuyện.

Khách hàng của bạn muốn được giao tiếp chủ động, trái ngược với một số phương pháp tiếp thị khiến người tiêu dùng cảm giác họ buộc phải nói hoặc trả lời.

Và để đưa ra một cách thức tốt nhất, chúng ta sẽ giải quyết tất cả vấn đề ở cùng một nơi: khách hàng không còn muốn đến cửa hàng, họ cũng không muốn bị quấy rầy bởi những cuộc điện thoại tư vấn không hẹn trước, và lại càng không muốn đợi tới lúc nhân viên của bạn có thời gian để kết nối trò chuyện trực tiếp.

Điều khách hàng muốn là những cuộc hội thoại tự động, một phương thức mới, cách làm mới để giao tiếp trực tuyến với khách hàng.

Điều này ngày càng trở nên phổ biến vì các cuộc hội thoại tự động đảm bảo hai trong số nhiều những yếu tố quan trọng nhất trong quyết định mua hàng ngày nay: tính cá nhân hoá và tương tác tức thì.

Thay vì nhắm mục tiêu rộng rãi qua nhiều kênh tiếp thị khác nhau, người tiêu dùng muốn có những trải nghiệm trực tiếp.

Để đạt được quy mô và hiệu quả các nhà tiếp thị mong muốn, không thể chỉ dựa vào con người. Chúng ta cần có một chatbot cực kì thông mình: Botcake.

Nâng cao hành trình tiếp thị hội thoại với Botcake

Hiểu một cách đơn giản, Botcake là một công cụ chatbot thông mình tự động cho phép các nhà bán hàng xây dựng hội thoại tự động và kết nối khách hàng qua ứng dụng nhắn tin lớn nhất thế giới – Facebook Messenger.

Các chatbot này tương tác và thu thập thông tin khách hàng. Chúng sử dụng trí tuệ nhân tạo, phân loại nhu cầu khách hàng để đem lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Botcake, về cơ bản mang tới công cụ tự động và cá nhân hoá tương tác tại cùng một thời điểm, bởi vì mỗi doanh nghiệp đều xây dựng hành trình giao tiếp cá nhân hoá cho khách hàng, nhắm mục tiêu đến một tệp đối tượng cụ thể.

Chatbot hoạt động hiệu quả ở mọi nơi khách hàng xuất hiện. Chính xác, những khách hàng muốn mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và họ có xu hướng truy cập website để tham khảo sản phẩm.

Nhưng hầu hết các lần, họ không mua luôn, người tiêu dùng muốn trò chuyện và mua sắm bằng cách nền tảng nhắn tin mà họ thường xuyên sử dụng (hãy nghĩ đến các ứng dụng tin nhắn trên Facebook và Instagram). Với Botcake, bạn có thể đảm bảo rằng mọi điểm tiếp xúc nhắn tin đều mang lại những trải nghiệm hấp dẫn.

Một cách thông minh để tối ưu hoá phễu bán hàng của bạn.

Chúng ta biết rằng người tiêu dùng luôn muốn trò chuyện, nhưng chúng ta sẽ bỏ lỡ hiệu quả trò chuyện nếu không nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc xây dựng trải nghiệm cá nhân hoá – đặc biệt là để tăng doanh thu.

Điển hình, các doanh nghiệp thành công đã thực hiện cá nhân hoá 1:1 để để đạt được tỉ suất hoàn vốn trên quảng cáo lên tới 47%.

Botcake cho phép bạn mở rộng quy mô kinh doanh và tối ưu hoá kênh bán hàng của mình trong những lần tương tác với khách hàng? Điều này diễn ra thế nào?

Chatbot sẽ hướng dẫn khách hàng trải nghiệm tương tác bằng cách đưa ra những câu hỏi. Chatbot càng nhận được nhiều câu trả lời, hành trình mua hàng càng trở nên cá nhân hoá.

Chatbot cũng có thể giới thiệu Thông Tin về những sản phẩm khách hàng quan tâm để họ có những trải nghiệm độc đáo và sát với nhu cầu mua hàng.

Các chatbot này không chỉ dùng để phản hồi khách hàng, các nhà bán hàng có thể chủ động thu hút sự chú ý của khách bằng việc kết hợp chatbot với quảng cáo hiển thị và các kênh mạng xã hội.

Botcake tham gia vào hành trình trò chuyện 

Botcake – chatbot tự động có khả năng giúp cho hành trình mua sắm và chinh phục khách hàng tiềm năng trở nên hiệu quả và thú vị hơn cho tất cả các bên.

Giống như những cuộc trao đổi với bạn bè, các chatbot hấp dẫn có thể khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ và hào hứng với việc mua hàng và có nhiều khả năng sẽ chia sẻ với bạn bè của họ về điều đó.

Khả năng máy học giúp cho quảng cáo Facebook dễ dàng tiếp cận đến tệp khách hàng mục tiêu, đặc biệt với quảng cáo Click-to-Messenger. Nhà bán hàng tận dụng sức mạnh phân phối quảng cáo kết hợp cùng chatbot tự động sẽ tối ưu hoá hành trình khách hàng, gia tăng khả năng khám phá thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tự động hoá tiếp thị qua hội thoại

Tự động hoá tiếp thị qua hội thoại là bước tiếp theo mà các nhà bán hàng nên áp dụng ngay bây giờ. Bắt đầu thử nghiệm để xem Botcake hỗ trợ doanh nghiệp của bạn như thế nào trong hành trình thúc đẩy lợi nhuận của mình. Kết quả tốt nhất là gì? Bạn sẽ tăng lợi nhuận đồng thời củng cố lòng trung thành với thương hiệu. Một hành trình đôi bên cùng có lợi.

Nguồn : https://advertisingvietnam.com/tiep-thi-hoi-thoai-tu-dong-89-khach-hang-yeu-thich-thuong-hieu-ho-tro-chuyen-p19445

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close