Case study về cách ứng dụng auto tools trong việc làm affiliate marketing Leave a comment

Auto tools trong thời gian gần đây ngày càng được nhiều anh em trong giới mmo nói chung và Affiliate nói riêng sử dụng nhiều hơn để tăng hiệu suất làm việc, cũng như đảm bảo tính thụ động.

Các phần mềm tự động có thể kể đến 1 số chức năng nổi bật như :

  • Quản lí danh sách nick đăng nhập trên các mạng xã hội
  • Tự động hóa các các task lặp đi lặp lại
  • Auto seeding like, share, comment

Vì vậy, để giới thiệu tới anh em 1 tool automation cũng như cách sử dụng, áp dụng tool vào trong công việc làm afifliate thì thứ 5 tuần này, Dinos sẽ tổ chức buổi zoom kín với chủ đề “case study về cách ứng dụng auto tools trong việc làm affiliate marketing”.

Speaker: Dương Bá Sơn – CEO GenLogin

Buổi livestream hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người nhiều kiến thức thú vị qua những case study thực chiến sử dụng automation để nâng cao hiệu suất làm việc khi làm affiliate.

Trong livestream đặc biệt này, Anh Bá Sơn sẽ chia sẻ với người xem những kinh nghiệm thực chiến sử dụng Genlogin Automation nói chung và áp dụng Genlogin để tự động hóa các quy trình làm affiliate nói riêng. Buổi livestream hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người nhiều kiến thức thú vị qua những case study thực chiến sử dụng Automation để nâng cao hiệu suất làm việc khi làm Affiliate. 

Đặc biệt đây sẽ là buổi zoom kín không có record nên anh em tranh thủ tham gia nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close